Your mind is a garden. Your thoughts are the seeds (Daily Thought with Menaing)

seeds, mind, garden, thoughts, Daily thought, flowers, Quote,
Your mind is a garden (Daily Thought with Menaing) 


"Your mind is a garden. Your thoughts are the seeds. You can grow flowers or you can grow weeds."

Daily Thought Meaning- Our mind is a Garden and the thoughts, we put into it are the seeds. Therefore, it is important to put right and positive thoughts into our minds so that we can develop a positive mental attitude.

2 comments:

 1. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 2. Đồng hồ Curren (http://donghotrenamazon.com/p/dong-ho-curren-cua-nuoc-nao-mua-dong-ho-curren-chinh-hang-o-dau.html) là một trong những thương hiệu đồng hồ chất lượng trên thế giới với độ bền cao theo thời gian.
  Những chiếc đồng hồ Guess (http://muahangtrenamazon.org/p/dong-ho-guess-chinh-hang-cua-nuoc-nao-co-tot-khong.html) chính hãng chất lượng có nhiều mức giá khác nhau tại Amazon Nhật Bản (https://www.facebook.com/MuaHangTrenAmazonjpNhatBan).
  Những chiếc đồng hồ Neos (http://donghotrenamazon.com/p/dong-ho-neos-cua-nuoc-nao-co-tot-khong-mua-gia-bao-nhieu.html) giá trị luôn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.
  Lựa chọn những chiếc đồng hồ Invicta (http://donghotrenamazon.com/p/danh-gia-ve-dong-ho-thuong-hieu-invicta-chinh-hang.html) sang trong quý phái mang đến một vẻ đẹp mới cho người dùng.
  Hãng đồng hồ Essence (http://donghotrenamazon.com/p/dong-ho-essence-cua-nuoc-nao-mua-o-dau.html) nổi tiếng với những chiếc đồng hồ lịch lãm.
  Mua đồng hồ Aolix (http://donghotrenamazon.com/p/dong-ho-chinh-hang-aolix-co-tot-khong-mua-o-dau.html) tại Amazon với những sản phẩm chính hãng chất lượng.

  ReplyDelete

You might also like

Popular Daily Thoughts